x
03:12 PM, 23/12/2019

 

Chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chỉ có như vậy tối về chúng tôi mới ngon giấc được.Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê trong công việc, đi cùng với trình độ thiết kế chuyên môn cao, tập thể pvfurniture.com.vn luôn tin tưởng rằng, bằng mọi giá sẽ cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất, đem lại quyền lợi thiết thực nhất cho mọi khách hàng khi hợp tác cùng công ty pvfurniture.com.vn. 

Nghề mộc ngày xưa và ngày nay đương nhiên là khác nhau, khác nhau về công nghệ, khác nhau về mẫu thiết kế nội thất, khác nhau về yêu cầu,…. Nhưng có một thứ tôi tin là nó luôn giống nhau đó là sự vất vả, nhọc nhằn của nghề mộc.

 

Ngán ngẩm nhất là người thợ thao tác trên máy, nếu lơ là một chút là đứt tay, đứt gân bất cứ lúc nào. Chưa kể còn phải đối mặt với các bệnh về đường hô hấp, cột sống, thoát vị đĩa đệm khi thường xuyên đứng hoặc ngồi lâu. Những bàn tay theo thời gian thô ráp, sẹo nhỏ, sẹo to, sần sùi vì bị dăm gỗ đâm phải, ….

Cả cuộc đời gắn với xưởng mộc, người thợ mộc đã đóng cho quí khách hàng rất nhiều sản phẩm giường, tủ, bàn ghế… để sử dụng. Tuy vậy, không phải người thợ mộc nào cũng có tiền dựng cho vợ con căn nhà, mua sắm các vật dụng sinh hoạt được làm ra từ đôi tay tài hoa của mình.

Tuy nghề vất vả, nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm bám trụ vì niềm đam mê yêu nghề tạo ra cái đẹp là niềm vui của chúng tôi.

Tiếng máy cưa, máy bào, tiếng búa đóng đinh vào gỗ…, người thợ mộc đã quen với những âm thanh đó từ lúc chập chững làm nghề. Cho nên, khi đã thành người thợ lành nghề, đôi tai họ không còn thính, mắt phải đeo kính cận, đôi tay thì chai sần, nhiều vết sẹo.

 

Facebook chat